หน้าหลัก ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา นโยบาย การขนส่งสินค้า ใบกำกับสินค้า กำหนดเวลาขนส่ง

มุมผู้แทนจำหน่าย
Distributor

เยี่ยมชมโรงงานของเรา

แคตตาลอค
More...

พิพิธภัณฑ์ความร้อน ULTIMHEAT

แบบฟอร์มการขอตัวอย่างและราคาของสินค้า

มหาวิทยาลัยความร้อน ULTIMHEAT
More...

เว็บไซต์
JPCI CHINA
เว็บไซต์
JPC FRANCE
เว็บไซต์
BLUE INK THAILAND

Ultimheat alliance:

ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับวัสดุความร้อนและเครื่องควบคุมเชิงกลไฟฟ้า ด้วยนวัตกรรมอันทันสมัยและประสบการณ์ในธุรกิจการผลิต
เครื่องควบคุมเชิงกลไฟฟ้า มากกว่า 60 ปี มีโรงงานผลิต 3 แห่งทำงานร่วมกัน ด้วยอุปกรณ์ครบครันและบุคลากรที่เพรียบพร้อม เราจึงสามารถ


JPCI จีน

รองรับการผลิตจำนวนมาก

JPC ฝรั่งเศส

สามารถเก็บสินค้าในคลังได้จำนวนมากสามารถขนส่งได้ทันที เหมาะสำหรับความต้องการสินค้าและสินค้าพิเศษแบบเร่งด่วน

BLUE INK ไทย
ผู้นำด้าน พื้นผิวความร้อน

JPC

เริ่มู่ตั้งแต่ ค.ศ. 1975 (ตั้งแต่ปีค.ศ.1947 ภายใต้ชื่อ Lieubray), JPC ตั้งอยู่ใกล้กับกรุงปารีสประเทศฝรั่งเศส ในช่วง 35 ปีที่ผ่านมา JPC ได้ผลิตเทอร์โมสแตทเกือบทุกประเภท และได้จดสิทธิบัตรเป็นจำนวนมาก JPC ขณะนี้ผลิตในประเทศฝรั่งเศส เกี่ยวกับเทอร์โมสแตทอุตสาหกรรมและ เชิงพาณิชย์ขนาดเล็กหรือขนาดกลาง โดยส่วนใหญ่เป็นแบบแท่งหรือหลอดและแขนงรวมทั้งโมเดลพิเศษและเทอร์โมสแตทแผ่นพิเศษ เรารู้เทคนิคผลิตภัณฑ์ที่เราป้อนเข้าสู่ตลาด การผลิตของพวกเราตอนนี้ขยายไปในต่างประเทศด้วยสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น แต่การผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์จะเก็บไว้ในโรงงานที่ฝรั่งเศสของเราในขณะที่เพิ่มตัวแทนและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริม
ขณะนี้มีการคัดสรรตัวแทน (ผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว) ของเราโดยเลือกที่ความเชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคของพวกเขา, คุณภาพของสินค้าและระดับราคา ไม่เพียง แต่เรามีความสามารถทางเทคนิค แต่ยังเป็นทางเลือกที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ตามที่คุณต้องการ เกี่ยวกับเทอรโมสแตท แผ่น, อุปกรณ์ป้องกันความร้อน bimetal, และหลอดไฟและ capillary เทอร์โมสแตท(สำหรับโมเดลที่เราไม่ได้ผลิตเอง), ผู้แทนจำหน่ายของเราจะเป็นผู้นำของโลกในสิ่งนี้
JPC เป็นที่รู้จักสำหรับอุตสาหกรรมเหล็กและหลอดไฟและเทอร์โมสแตทแบบสามขาในอุตสาหกรรม แต่ยังมีสายเทอร์โมสแตทสำหรับประกอบการผลิตของเราที่ครอบคลุมหลากหลายการใช้งาน จากระบบไฮดรอลิกอุปกรณทำอาหาร, อุปกรณ์ทางการแพทย์มืออาชีพในการใช้งานทางทหาร, ลูกค้าที่เรามีอยู่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี
เราสามารถผลิตสินค้าให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้เช่นเดียวกับรายการ Explosion - Proof พิเศษหรือชุดอุปกรณ์ตรวจจับความร้อนเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้า JPC เป็นที่รู้จักสำหรับการประชุมเชิงปฏิบัติการ UL harnesses
ตั้งแต่ปี 1999 และการดำเนินงานของ JPCI ประเทศจีนผลิตภัณฑ์ของเราได้ขยายตัวมากขึ้นและมีผลิตภัณฑ์หลากหลายขึ้นกับชิ้นส่วนเช่นสวิทช์ความดันและสวิทช์ควบคุมการไหล บล็อกเซรามิกและอุปกรณ์ฟิวส์ที่ตรวจจับความร้อน และเครื่องกว้าน
สินค้าที่ผลิตเสร็จแล้วของเรามากกว่า 150,000 ชิ้นสามารถรองรับและตอบสนองความต้องการในอุตสาหกรรมได้อย่างเพียงพอและทันต่อเวลาที่ลูกค้าต้องการใช้งาน
นโยบายของเรามุ่งเน้นให้ความสำคัญกับลูกค้าและเวลาจัดส่งสินค้า
JPCI CONTROLS

โรงงาน JPCI Controls ในเกาหมิงก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1999.โรงงานแห่งนี้เริ่มต้นจากพนักงานเพียงไม่กี่คน (บางคนยังคงทำงานอยู่กับเรา) ด้วยเนื้อที่ 200 ตารางเมตร ตั้งแต่โณงานเริ่มก่อตั้ง เราบริการงานและจัดการองค์กรแบบยุโรป เราได้ย้ายโรงงานในปี 2000 ด้วยขนาดของโณงงานที่ใหญ่ขึ้น 1000 ตารางเมตร และในปี 2004 ด้วยขนาดพื้นที่กว่า 4000 ตารางเมตร และในปี 2009 ได้ขยายพื้นที่โรงงานเป็น 10.000 ตารางเมตร บนเนื้อที่กว่า 50.000 ตารางเมตร

กลุ่มผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในโรงงานแบ่งเป็น 2 กลุ่มใหญ่:
1.) ชิ้นส่วนไฟฟ้า
- บล็อกการเชื่อมต่อชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ทำความร้อนไฟฟ้าในบ้านตัวควบคุมเครื่องทำความร้อน
- สวิทช์ควบคุมการไหล
- สวิทช์ควบคุมระดับ
- ควบคุมความชื้น
- สวิทช์ความดัน และสวิทช์ลมสำหรับสปา หม้อแรงดันและหม้อต้มไอน้ำ
- เทอร์โมสแตท (กระเปาะ and แบบแขนง, แถบ bimetal, จาน bimetal)
- ฟิวส์ตรวจจับการเผาไหม้
- อุปกรณ์ทำความร้อน (แบบแบน, มีปลอกหุ้ม, ตลับ)
2.) ชิ้นส่วนไฟฟ้า
- เครื่องทำความร้อนแบบจุ่ม
- เครื่องทำความร้อนแบบกักเก็บ
- เครื่องปรับอากาศและเครื่องสำรองความร้อน
- เครื่องทำความร้อนแบบ in line
- เครื่องทำความร้อนในสปา
- เครื่องทำความร้อนในสระว่ายน้ำ
- ปั๊มระบายความร้อน
- ปั๊มระบายความร้อนสำหรับสระว่ายน้ำ
- อปุกรณ์ตรวจจับและป้องกันไฟไหม้

Vertical integration concept
หนึ่งในปัญหาสำคัญที่เราจะต้องแก้คือการรับประกันคุณภาพระดับคงที่ให้กับลูกค้าของเราเวลาในการส่งมอบการควบคุมราคาและมีเสถียรภาพในการขับเคลื่อนอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจอุตสาหกรรมจีนนี้เป็นเป้าหมายที่ยากความล้มเหลวของการจัดส่งที่มีคุณภาพของผู้ผลิตในประเทศและการคำนวณราคาของตัวแทนจำหน่ายที่ไม่ถูกต้องเป็นปัญหาที่พบบ่อยที่สุดดังนั้นการตัดสินใจทำตั้งแต่เริ่มต้นในการผลิตทุกสิ่งที่เราต้องการและลดตัวแทนจำหน่ายของเรากับตัวแทนจำหน่ายวัตถุดิบเราตั้งค่าการควบคุมวัตถุุดิบทางห้องปฏิบัติการและโดยวิธีนี้ทำให้การไม่ได้มาตรฐานลดลงและหยุดการผลิตที่จริงแล้วเรารวมการฉีดเม็ดพลาสติกและยางเทอร์โมฉีดโลหะผสมสังกะสีปั๊มโลหะและโลหะการขึ้นรูป CNC, การเชื่อม (TIG, LASER, MAG, SPOT, INDUCTION, ULTRASONIC) และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง.

ประโยชน์หลักของการรวมกลุ่ม
- วิศวกรรมผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดตามมาตรฐานสากลในการผลิต
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหมที่่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
- "In House"หลายขั้นตอนและการควบคุมคุณภาพหลายระดับ
- การดำเนินการแก้ไขอย่างรวดเร็ว
- ประสิทธิภาพด้านค่าใช้จ่าย
- ดีสำหรับการควบคุมราคาและการส่งมอบ

การพัฒนามาตรฐานระหว่างประเทศ
ภาควิชาวิศวกรรมของจีนคำนึงถึงมาตรฐานยุโรปอเมริกาและจีนและมีการจัดการโดยวิศวกรยุโรปการพัฒนา CAO ทำด้วยซอฟแวร์ทันสมัยผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผลของการวิจัยและดำเนิการ R&D นโยบายของเราและการลงทุนการพัฒนาของเราเองตลอดเวลาเรายื่นขอสิทธิบัตรเราไม่ได้คัดลอก

ลูกค้าต่างประเทศในระดับสูง
ลูกค้าหลักของเรามีผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากนานาชาติระดับคุณภาพที่ดีที่สุดทั่วโลกเยี่ยมชมแบบจำลอง
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทของเราให้คลิกที่นี่เพื่อไปเยี่ยมชมบริษัท


BLUE INK

Blue Ink ก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพในปี 2008 Blue Ink จัดตั้งเป็นออฟฟิศและประกอบธุรกิจการนำเข้าโดยเป็นถึงศูนย์กลางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ ULTIMHEAT ในประเทศไทยรวมถึงประเทศในแถบอาเซียน และเป็นศูนย์กลางการทำตลาดและการจัดจำหน่ายของ ULTIMHEAT ในทั่วโลก โดยที่บริษัทผลิตเครื่องทำความร้อนยางแบบยืดหยุ่นได้ สำหรับเครื่องมือที่หลากหลาย เช่น ท่อไดซิ่ง ถังเก็บความร้อนทั้งแบบมีที่เครื่องควบคุมและไม่มีเครื่องควบคุมอุณหภูมิ รวมถึงอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยอื่นๆ รวมถึงเครื่องทำความร้อนแบบแจ็คเก็ตสำหรับขวดถังขนาดต่างๆ และภาชนะขนาดใหญ่


*ULTIMHEAT ® is a registered trademark